Dòng sản phẩm VIP/ VIP Collection

Trong bất kỳ công ty nào, người lãnh đạo luôn là người quan trọng nhất. Vì vậy, không gian làm việc của họ cũng cần được ưu tiên vì đây chính là nơi họ xây dựng, hoạch định và lèo lái doanh nghiệp. Hiểu được thực tế đó, Fami đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm VIP dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo.

Với sự chú trọng trong từng đường nét thiết kế, bề mặt được phủ hoàn toàn bằng Laminate Hàn Quốc 0.7mm, phụ kiện Hafele, keo liên kết Kosinhi – Nhật Bản và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại của Hàn Quốc giúp sản phẩm vừa tạo sự chắc chắn, bền vững trong kết cấu vừa tạo sự trang trọng, bề thế trong tổng thể trong không gian.

VIP Collection có 2 màu cơ bản: màu socola WT tượng trưng cho quyền lực, màu đỏ DC tượng trưng cho sự thịnh vượng, VIP Collection sẽ mang lại sự khác biệt và xứng tầm trong không gian làm việc của đội ngũ lãnh đạo.

Bàn giám đốc VIP Fami BGD18F

 Bộ bàn làm việc BGD18F

Vip Collection – Xứng tầm

Vị thế Sản phẩm nổi bật: Bộ bàn giám đốc fami BGD18F màu WT Cấu tạo bàn chính và bàn phụ, đi kèm là hộc tủ di động mang lại nhiều lợi ích công năng cho người sử dụng. Phía trước bàn tạo ấn tượng và điểm nhấn bằng đường viền hình ô vuông. Cạnh bàn được làm tròn (Forming) tạo nên những đường nét mềm mại, thân thiện. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp góc cạnh của sản phẩm sắt nét, nuột nà, không bị dăm nổ.

Mặt bàn dày tới 48mm được phủ hoàn toàn bằng Laminate Hàn Quốc cao cấp, hậu bàn dày tới 24mm mặt trong phủ Vinyl Hàn Quốc.