Dòng sản phẩm Classic/ Classic Collection

Là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng nguyên liệu Laminate vào nội thất văn phòng, dòng sản phẩm Classic của Fami với thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi văn phòng làm việc.

Bề mặt được phủ Laminate Hàn Quốc có tính năng chống trầy xước, chịu nhiệt, độ ẩm, dễ dàng vệ sinh cùng công nghệ cắt CNC hoàn toàn tự động giúp cho các góc cạnh của sản phẩm rất nuột nà, chỉn chu. Keo tiêu chuẩn E2 không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng là một lợi thế của dòng sản phẩm này.

Classic Collection có đầy đủ sản phẩm cho một văn phòng làm việc, từ tủ cao, tủ thấp đến bàn, hộc,… với nhiều màu sắc khác nhau giúp người mua dễ dàng lựa chọn và sắp xếp.

Classic Collection – Người bạn tin cậy

Sản phẩm nổi bật: Bàn làm việc Fami hcm CD1200H + SM1830FH màu PO Kích thước tiêu chuẩn 1m2 phù hợp cho một người sử dụng kết hợp hộc đựng tài liệu gọn nhẹ mang lại bộ. Mặt bàn dày 30mm, hồi hậu dày 18mm tạo sự chắc chắn, cạnh bàn được uốn cong giúp sản phẩm vừa an toàn, thoải mái, vừa thân thiện với người dùng.

Sản phẩm sử dụng giá đỡ mặt bàn mang lại phong cách hiện đại và rất tiện dụng khi tháo lắp.

Màu kem sữa – PO của sản phẩm giúp cho không gian văn phòng mở, thoáng và thân thiện rất phù hợp cho những văn phòng yêu cầu cao về tính hiện đại, hợp thời.

Bàn làm việc Fami CD1200H

Bàn làm việc Fami CD1200H

Dòng sản phẩm Evo/ Evo Collection

Được thiết kế & sản xuất dành cho những khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm sử dụng Laminate nhưng không dành nhiều chi phí cho không gian làm việc. Thừa hưởng công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu chất lượng, Evo vẫn đảm bảo tính chắc chắn và bền vững cho người sử dụng.

Sản phẩm nổi bật: Bàn làm việc Fami phía nam   CDV 1206 màu AP/AP

Mặt bàn dày 25mm, hồi hậu dày 18mm tạo sự chắc chắn, cạnh bàn được uốn cong giúp sản phẩm vừa an toàn, thoải mái, vừa thân thiện với người dùng.

Sản phẩm sử dụng giá đỡ mặt bàn mang lại phong cách hiện đại và rất tiện dụng khi tháo lắp.

Bàn làm việc Fami CDV1006

Bàn làm việc Fami CDV1006

Dòng sản phẩm Eco/ Eco Collection

Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm Kinh tế Eco nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đó.

Với nguyên liệu là MFC nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia cùng hệ thống máy móc hiện đại Eco Collection vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và mỹ thuật.

Eco Collection – Lựa chọn Kinh tế

Sản phẩm nổi bật: Bộ bàn làm việc CDE1206 + SME1830 màu POE

Mặt bàn dày 25mm, hồi hậu dày 18mm tạo sự chắc chắn cho sản phẩm. Sản phẩm sử dụng giá đỡ mặt bàn mang lại phong cách hiện đại và rất tiện dụng khi tháo lắp.

Màu kem sữa – POE trung tính phù hợp cho mọi không gian văn phòng.

Bàn làm việc Fami CDE1206 Hộc di động Fami SME1830

Bộ bàn làm việc CDE1206 + SME1830 màu POE